Tin tức

[REVIEW] – RED PEEL CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Nàng đang đau đầu với tình trạng da xạm, mụn ẩn, thâm mụn,…? Nàng rất muốn sử dụng thử Red Peel nhưng lại sợ da mặt không hợp? Vậy thì để Tinacosmetic chỉ cho nè

RED PEEL LÀ GÌ?
(Khoan đã, thực hành mà không có lý thuyết thì sẽ không được chân thực lắm đâu)
Red Peel tên đầy đủ là Red Peel Tingle Serum đến từ hãng So’Natural tại Hàn Quốc.
Là một dạng tẩy tế bào chết hóa học với thành phần chính là 20% AHA & 0,45% BHA – 2 chất hóa học quen thuộc khi tẩy tế bào chết.
Chiết xuất từ các loại dâu rừng, đây cũng chính là lý do vì sao texture của Red Peel màu đỏ nàng nhé!
Cơ chế hoạt động của Red Peel trên da đó là làm bong các lớp sừng già trên đề mặt da, sau đó thẩm thấu vào sâu trong da để đẩy những tác nhân có hại ẩn dưới da được đẩy lên. 

RED PEEL DÙNG NHƯ THẾ NÀO? 
Nên để qua đêm như serum hay dùng để đắp, massage rồi rửa lại như các loại tẩy tế bào chết thông thường?
Câu trả lời là Red Peel sẽ dùng như tẩy trang thông thường nhé! Bên cạnh đó, chúng ta chỉ sử dụng 1 – 2 lần/tuần mà thôi!
Vì Red Peel có nồng độ axit nên da sẽ hơi khô, tốt nhất hãy sử dụng các sản phẩm có độ dưỡng cao và xài kem chống nắng khi dùng serum này nhé nàng ơi!

TRẢI NGHIỆM MỘT THÁNG ĐẦU SỬ DỤNG RED PEEL

Tuần 1: Mới bắt đầu nên bạn chỉ dùng 1 lần/tuần

Vì còn lúng túng do lần đầu dùng, bạn đã không rửa mặt mà dùng Red Peel luôn. Sau khi apply hết khuôn mặt thì bạn cảm thấy rát nhiều ở vùng chữ T và da mặt, những nơi da thường xuyên đổ dầu.

Những vùng khác thì bạn sẽ cảm thấy châm chích. Đây là phản ứng thông thường của axit nồng độ nhẹ khi lần đầu chạm vào da các bạn nhé!

Vì quá châm chích nên bạn rửa liền bằng nước ấm rồi dùng ngay toner và serum để da đỡ bị căng cũng như làm dịu đi cảm giác châm chích lúc đầu.

Tuần 2: Vì là lần thứ 2 sử dụng nên bạn vẫn duy trì dùng 1 lần/tuần

Rút kinh nghiệm của lần đầu, thì lần này bạn đã chịu rửa mặt sau đó lau để da về tình trạng hơi ẩm.

Cũng nhờ động tác này nên cảm giác châm chích ũng đỡ hơn nhiều. Ở lần peel tuần đầu tiên, thì bạn có hiện tượng xuất hiện mụn đầu trắng nhưng nhanh chóng xẹp ngay sau đó. Không có hiện tượng sưng viêm hay mẩn đỏ.

Tuần 3: Mạnh dạn hơn bắt đầu chu trình peel 2 lần/tuần

Sau lần thứ ba sử dụng thì mụn ẩn dưới da bắt đầy đẩy lên. Các nàng phải thật là vững tâm và kiên trì sự dụng trong quá trình này nhé!

Chỉ sau từ 3 – 4 ngày làm mụn bắt đầu xẹp xuống, khô cùi mụn và tự rụng. Các nàng nên hạn chế nặn mụn, phòng trường hợp sau này để lại thâm sẹo đó nhen!

Trong thời gian này các nàng kiên trì dưỡng ẩm đủ theo các và dùng thêm chấm mụn để đẩy nhanh quá trình giảm mụn nhé!

Tuần 4 – tuần 5: Tiếp tục kiên trì sử dụng 2 tuần/lần

Các đốm mụn đẩy lên thưa dần, da bắt đầu có được vẻ căng mịn vốn có. Da bớt luôn các hiện tượng sạm, thâm và sần sùi.

Tới thời điểm này thì bạn có thể tự tin makeup hằng ngày rồi nhé! Cứ duy trì tần suất 2 lần/tuần thì da bạn sẽ luôn trong trạng thái căng mướt trong mơ!


Trên đây là trải nghiệm thực tế mà Tinacosmetic đã sưu tầm được từ các diễn đàn làm đẹp. Mong rằng những chia sẻ chân thành này sẽ giúp các nàng sẽ hiểu hơn về Red Peel và không còn e ngại khi sử dụng em ý nữa.