Beauty Tips

Những kiểu tóc không bao giờ lỗi thời cho các cô nàng tóc ngắn

Nếu bạn đang có ý định liều lĩnh phá cách với mái tóc ngắn cực trẻ trung. Hay bạn muốn tạo kiểu mới cho mái tóc của mình. Thì đừng bỏ qua những cách tạo kiểu bất chấp mọi thời đại này nhé!

Những kiểu tóc ngắn xinh xắn làm nên huyền thoại

Tóc ngắn với kiểu cúp đuôi

Nếu bạn là một cô nàng có khuôn mặt tròn trịa và vầng trán ngắn thì đây là sự lựa chọn khá hợp lý khắc phục những khuyết điểm của bạn. Không quá dịu dàng nhưng cũng vô cùng ngọt ngào, không quá mạnh mẽ nhưng không kém phần cá tính là những từ khóa được nhắc đến nếu bạn là một cô gái có mái tóc ngắn uốn cúp. Với kiểu tóc này các bạn đừng lo không đuổi kịp xu hướng, vì ở bất kì thời kì nào đây cũng là kiểu tóc “chuẩn” được rất nhiều người ưa chuộng.

 

Tóc ngắn với kiểu cúp đuôi

Tóc ngắn với kiểu cúp đuôi_Nguồn: Tóc Đẹp

Tóc ngang mái thưa

Không những cho vẻ ngoài trẻ trung, năng động đây còn là kiểu tóc rất cá tính. Các kiểu tóc ngắn mái thưa chưa bao giờ là lỗi mốt. Với mái tóc ngắn cá tính kết hợp mái thưa sẽ đảo ngược độ tuổi của bạn.

 

Tóc ngang mái thưa

Tóc ngang mái thưa

Tóc ngang mái lệch

Với kiểu dáng cổ điển nhưng cực kỳ sexy. Cho bạn nét cá tính độc đáo. Để mái tóc có độ phồng và bồng bềnh gợi cảm nàng nên sấy cho chân tóc có độ phồng nhất định. Với mái tóc này bạn có thể linh động tạo kiểu mái lệch 7-3 hoặc thay đổi về rẻ ngôi cổ điển để làm mới cho kiểu tóc cá tính mà không kém phần sexy này.

 

Tóc ngang mái lệch

Tóc ngang mái lệch

Tóc ngang thẳng tự nhiên

Cũng tương tự với kiểu mái lệch với tính cách đơn giản và muốn mình trở thành cô nàng chững chạc hơn từ ánh nhìn. Bạn có thể mái tóc đơn giản và lịch lãm này. Đơn giản nhưng không quá thô mái tóc này sẽ giúp bạn luôn trong tư thế gọn gàng và yêu kiều nhiều lần đó nhé.

 

Tóc ngang thẳng tự nhiên

Tóc ngang thẳng tự nhiên

Tóc ngang uốn xoăn

Kiểu tóc này khá được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Tính cách có chút cá tính mang chút hơi hướng dễ cưng. Những lọn tóc xoăn không hề làm bạn già đi mà lại cho bạn nét mềm mại xinh xắn. Với một gương mặt tròn, bé, trán ngắn, bạn nên cắt ngắn ngang lưng nhiều tầng và uốn xoăn sóng. Bạn sẽ thấy mình mới lạ và quyến rũ hơn.

Tóc ngang uốn xoăn

Tóc ngang uốn xoăn

Xem thêm>>>

5 Cách Tết Tóc Cực Xinh Cho Mùa Hè Rực Rỡ

Mái Tóc Suôn Mượt Nhờ Dùng Dầu Xả Đúng Cách

Nếu bạn là cô gái thời thượng thì đừng bỏ quên những màu tóc đang nổi đình đám này nhé